Chính sách đổi trả hàng của HANGNHUA.COM Trong vòng 07 ngày sau khi nhận hàng, khách hàng có thể đổi hoặc trả lại hàng.

Khách hàng lưu ý các chi tiết khi cần đổi hoặc trả như sau:

– Việc xác định thời gian khách hàng nhận được sản phẩm căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc các giấy tờ giao nhận khác.

– Điều kiện về sản phẩm: Sản phẩm nguyên vẹn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi, đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy. Đầy đủ các phụ kiện hoặc quà khuyến mại (nếu có)

– Đối với nhóm hàng cồng kềnh: xe đẩy trẻ em, nôi cũi, tủ nhựa, xe nhún ăn bột, xe tập đi, ghế ngồi ô tô, ghế ngồi ăn, điều kiện đổi trả hàng nguyên đai, nguyên kiện tức là sản phẩm vẫn còn nguyên thùng, chưa đóng thành thành phẩm, nếu đã đóng thành rồi thì sẽ không hợp lệ với điều khoản đổi trả hàng.

– Đối với các mặt hàng: trợ ty, núm ty, bình sữa không hợp lệ đổi trả sản phẩm khi bé đã bú thử.

– Điều kiện về hóa đơn, chứng từ khi tiếp nhận hàng đổi, trả: phiếu giao hàng hoặc hóa đơn đỏ (nếu có), phiếu bảo hành.

– Khách hàng cần cung cấp thông tin mua hàng khớp với đơn hàng phát sinh trong hệ thống (số điện thoại, email, hoặc số đơn hàng).

– Chi phí vận chuyển ngược về HANGNHUA.COM là do khách hàng chịu trừ trường hợp lỗi sản phẩm hoặc do chúng tôi giao hàng nhầm.

– Sau 07 ngày kể từ ngày khách nhận được hàng, HANGNHUA.COM sẽ không giải quyết việc đổi trả, ngoại trừ các vấn đề liên quan đến bảo hành sản phẩm.

Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với HANGNHUA.COM qua Hotline: 096.3399.055

Cách thức đổi trả hàng hóa Để đổi trả hàng hoá, khách hàng vui lòng gửi sản phẩm kèm theo phiếu yêu cầu đổi trả về:
Khách hàng lưu ý ghi rõ tên, email, và số điện thoại. HANGNHUA.COM sẽ xem xét sản phẩm nhận lại và liên hệ với bạn để có hướng xử lý phù hợp.
Thời gian xử lý đổi trả hàng hóa
HANGNHUA.COM sẽ giải quyết việc đổi trả trong vòng 03 ngày làm việc sau khi nhận được sản phẩm.
Trân Trọng!